ƯU ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI BĂNG TẢI CHỊU NHIỆT

Tin Tức

Tin Tức

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI BĂNG TẢI CHỊU NHIỆT

Ngày đăng : 13/07/2020 - 9:19 AM

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI BĂNG TẢI CHỊU NHIỆT

Với những tính năng nổi bật của mặt băng tải chịu nhiệt trên quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Hiện nay Cơ Khí Minh Phương Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu và sản xuất các loại băng tải chịu nhiệt với số lượng lớn như: Băng tải lưới PTFe, Băng tải lưới Inox, Băng tải cotton,… với giá thành và chất lượng tốt nhất. Liên hệ 0986 999 804 ngay hôm nay để được báo giá và tư vấn về mặt băng tải nhé.

 

 

Việc ứng dụng các mặt băng tải chịu nhiệt vào hệ thống băng chuyền tải trong sản xuất giúp đẩy nhanh quá trình vận chuyển sản phẩm tốt hơn, nhanh hơn, và làm việc được trong nhiều môi trường khắc nhiệt mà con người không thể làm việc được.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dây băng tải chịu nhiệt được sử dụng phổ biến như: Băng tải lưới chịu nhiệt, băng tải lưới Inox, băng tải xích inox, băng tải cotton,… việc lựa chọn các loại băng tải phù hợp với mục đích sử dụng sẽ mang đến lợi ích tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Băng tải chịu nhiệt là loại mặt băng được sử dụng trong các hệ thống băng tải công nghiệp hiện nay, và mặt băng tải tiếp xúc với các sản phẩm vận chuyển trên bề mặt thường có nhiệt độ cao từ 500 đô C trở lên như các ngành nghề sản xuất: được sử dụng nhiều trong các ngành khai khoáng, luyện kim, luyện thép,…

Tính năng nổi bật của băng tải chịu nhiệt:
 Băng tải chịu nhiệt có khả năng làm việc trong môi trường khắc nhiệt, có nhiệt độ cao.
– Khả năng chống ô xi hóa cao trong môi trường làm việc.
– Thời gian sử dụng lâu, vận hành liên tục
– Cấu tạo đơn giản nên dễ sử dụng và thay thế.
– Giá thành hợp lý so với các loại băng tải chuyên dụng khác.

Với những tính năng nổi bật của mặt băng tải chịu nhiệt trên quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Hiện nay  Cơ Khí Minh Phương Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu và sản xuất các loại băng tải chịu nhiệt với số lượng lớn như: Băng tải lưới PTFe, Băng tải lưới Inox, Băng tải cotton,… với giá thành và chất lượng tốt nhất. Liên hệ 0986 999 804 ngay hôm nay để được báo giá và tư vấn về mặt băng tải nhé.

 

Bài viết khác

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI BĂNG TẢI CHỊU NHIỆT

2019 Copyright © Cơ khí Minh Phương Phát. All rights reserved.
1